Nỗi khổ khi để móng tay dài có thể bạn chưa biết

Hiện nay rất nhiều chị em ao ước có một bộ móng tay dài để làm nail tăng thêm phần điệu đà, xinh xắn thêm cho bàn tay. Tuy nhiên khi bạn để móng tay dài cũng rất bất tiện và khó chịu. Tham khảo bài viết dưới đây để biết đâu là nỗi khổ của những cô nàng móng tay dài nhé!

Nỗi khổ khi để móng tay dài có thể bạn chưa biết

Khi gõ bàn phím

Việc sử dụng máy tính trở nên khó khăn hơn khi tốc độ gõ bàn phím chậm và vướng hơn rất nhiều đối với cô nàng văn phòng có bàn tay móng dài. Trong quá trình làm việc, bạn phải vừa làm việc, vừa quan tâm đến móng tay vì lo bị hỏng là điều chỉ có nàng móng tay dài mới thấu hiểu.

Không làm được gì cho tới khi sơn móng tay khô

Việc chăm sóc móng tay dài tốn thời gian nhiều hơn và cần cầu kỳ hơn rất nhiều. Họ thường quan tâm đến móng tay mọi lúc mọi nơi và mỗi lần sơn sửa móng tay sẽ “ngốn” kha khá thời gian. Khi sơn chưa khô họ không bao giờ động tay vào việc gì.

Không thể tham gia các hoạt động quá mạnh

Có bộ móng tay dài, mọi lúc mọi nơi bạn đều phải nhẹ nhàng nhằm bảo vệ bộ móng yêu thích của mình. Điều này đôi khi lại gây mất thiện cảm với người đối diện, hơn thế nữa việc móng tay quá dài cũng không thực sự tinh tế khi làm việc.

Bất tiện khi sử dụng điện thoại

Tương tự như việc gõ bàn phím máy tính, việc sử dụng điện thoại nhất là điện thoại cảm ứng, smartphone lại càng gây phiền toái. Móng tay dường như không làm theo sự điều khiến của chủ nhân dẫn tới việc ấn nhầm ký tự là chuyện bình thường.

Tốn quá nhiều thời gian cho chăm sóc móng

Như đã nói trên, nỗi khổ của cô nàng móng tay dài là bạn sẽ cần phải có nhiều thời gian để chăm sóc hơn. Chẳng những thế, việc chăm sóc còn tốn kém hơn khi bạn đến các cửa hàng làm nail. Làm nail có mức giá không hề rẻ, nhiều người mất quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc móng và không có thời gian dành cho gia đình.

Nỗi đau bất tận khi bị gãy móng

Với những người yêu thích bộ móng, không có gì buồn và ảnh hưởng đến tâm trạng hơn là việc bất ngờ bị gãy móng tay. Suy sụp và buồn bất tận là nỗi đau không phải ai cũng hiểu.

Móng bị hư tổn vì lạm dụng hoá chất

Việc chăm sóc quá kỹ và thường xuyên sử dụng sơn móng, thay đổi kiểu nail liên tục do sở hữu bộ móng tay dài sẽ khiến móng tay của chủ nhân dễ dàng bị tổn hại khi hoạt động.

Ngắm nhìn móng tay mọi lúc mọi nơi

Điều làm hài lòng những người có bộ móng đẹp là được ngắm nhìn chúng mọi lúc mọi nơi, hành động thường xuyên này vô tình khiến người đối diện cảm thấy ái ngại và khiến chủ nhân bị gắn mác “chảnh” và khó gần.

Từ khóa: ,