5 màu sơn móng tôn da mà bạn nên thử

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cũng mạnh mẽ lên ngôi. Trong số các dịch vụ đó, dịch vụ mà được chị em quan tâm nhiều nhất phải kể đến dịch vụ làm móng, chăm sóc móng. Với 5 màu móng tay đẹp cơ bản ở dưới đây, bạn có thể biến hóa đa dạng để tôn da mà không sợ lỗi thời.

5 màu sơn móng tôn da mà bạn nên thử

1. Màu Đỏ

Đây là gam màu móng tay đẹp phù hợp với hầu hết mọi nước da, nếu bạn biết cách mix chúng với phong cách trang điểm và style ăn mặc hàng ngày. Có khá nhiều màu đỏ như đỏ sậm, đỏ rượu, đỏ mận, đỏ máu, đỏ vang…Bạn có thể thử các sắc độ khác nhau và lựa chọn bậc màu bạn ưng ý. Đừng nghĩ rằng đây là một màu sơn “dừ” vì chỉ cần thêm ánh nhũ hoặc sơn bóng kết hợp với cắt tỉa gọn gàng thì tổng thể bàn tay sẽ trông rất nổi bật và quyến rũ.

2. Màu sơn móng tay metallic tráng gương

Các tín đồ thời trang chắc chắn sẽ không thể bỏ qua gam màu móng đang HOT này được. Màu metallic có sắc độ trung tính và thích hợp với hầu hết các nước da. Bạn gái sở hữu nước da sậm màu, thì màu vàng tráng gương chính là dành cho bạn. Một số màu metallic tráng gương phổ biến:

  • Màu metallic bạc: thích hợp với nước da trắng, vàng
  • Màu metallic vàng: thích hợp với nước da sậm màu, nước da tối hoặc vàng.

Hãy để móng tay vuông, được cắt tỉa gọn gàng trước khi sơn nhé. Mặc dù là màu nổi bật nhưng chúng lại khá “kĩ” khi nhìn tay, dễ gây cảm giác hơi “lạ” nếu bạn không chăm chút kĩ.

3. Biến hóa ‘khác lạ’ với màu xám

Nếu bạn thích mặc các trang phục màu trung tính. Các gam màu trầm hay sở hữu nước da ngăm thì móng tay màu xám chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng không quá nổi bật, nhưng lại mang màu sắc riêng và không lẫn đi đâu được. Một vài kiểu sơn xám dành cho các nàng:

  • Màu xám sơn bóng, bạn nên tỉa móng tay theo hình bầu dục
  • Màu xám họa tiết, sơn bóng, móng tay theo dạng vuông, (các nàng da trắng cũng thích hợp).
  • Kết hợp các tone xám khác nhau trên móng tay,
  • Màu xám được ombre.

4. Ấn tượng mạnh với màu chrome

Nếu không chú ý kĩ, màu chrome trông khá giống với màu metallic. Các tín đồ cuồng nail thường ưu tiên loại màu này nếu như đi dự tiệc. Bởi vì chúng vừa đủ sáng, gây ấn tượng với người đối diện mỗi khi bạn giao tiếp. Hơn nữa, màu chrome khá đa dạng, có thể tự do chọn lựa.
Một vài màu chrome được đánh giá khá cao. Dành riêng cho các nàng cá tính như: màu xanh navy, màu hồng dịu dàng, xanh bạc hà, màu xám và ombre chrome.

5. Màu sơn móng tay Gold

Giống với màu đỏ, màu vàng Gold là màu móng tay đẹp luôn HOT nếu bạn biết cách làm mới nó và cập nhật xu hướng móng liên tục. Đây là tone màu trầm, bạn có thể làm chúng nổi bật bằng cách trang điểm thêm cho móng tay.
Màu vàng hợp nhất với da sậm màu và da vàng. Với các nàng da trắng, bạn nên điểm thêm họa tiết. Hoặc dùng vàng ánh kim đậm để da bạn không nhợt nhạt hay trông thiếu sức sống nhé. Chú ý rằng cắt tỉa móng tay gọn gàng cũng là cách giúp màu sơn tôn da nhé.